Giáo án mầm non - Hoạt động làm quen với văn học - Phạm, Thị Việt (Nxb. Hà Nội, 2013)
Trình bày những kiến thức cần thiết và hữu ích trong việc dạy học văn học cho trẻ 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi qua các tác phẩm văn học cụ thể