Lễ hội truyền thống của người Khmer Nam Bộ - Tiền, Văn Triệu (Khoa học Xã hội, 2015)
Khái quát về văn hoá của người Khmer Nam Bộ. Các lễ hội truyền thống như: lễ hội Ok - Om - Bok, lễ Sel Đol ta, lễ vào năm mới, lễ hội Phước biển, lễ cúng Neak Tà xưa và nay...