(untitled) - Nội các triều Nguyễn ; Trần Huy Hân; Nguyễn Trọng Hân; Viện Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Sử học (Huế, 1993)
Bộ sách được Nhà xuất bản Thuận Hóa dịch và xuất bản gồm 15 tập do các sử gia triễu Nguyễn ( 1801 - 1945 ) biên soạn. Sách tập hợp, mô tả, giải thích tất cả những nghi thức cúng tế, quyền hành của các công thần trong vương triều phong kiến Việt Nam nói chung cũng như của triều Nguyễn nói riêng rất cần cho công tác khảo cứu lịch sử và văn hóa Việt Nam
Phụ chú: tr.5-7
Keywords: Lịch sử Việt Nam