Đặc điểm tục ngữ Khmer ở đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Học viện Khoa học Xã hội, 2015)
Tổng quan về người Khmer ở đồng bằng sông Cửu Long. Vấn đề khái niệm và tình hình nghiên cứu tục ngữ Khmer. Đặc điểm nội dung, đặc điển thi pháp tục ngữ Khmer ở đồng bằng sông Cửu Long