Tự học cách tấn công và phòng thủ trên máy vi tính - Trí Việt (Văn hóa - Thông tin, 2009)
Trong tập sách trình bày 2 phần, phần tự học cách tấn công và phòng thủ với máy vi tính chạy Windows và phần nữa là Tấn công và phòng thủ với máy tính chạy Linux; bảo mật mạng, giúp bạn biết thêm kiến thức có thể bảo vệ máy tính cũng như những tài liệu của bạn