Khâm định Đại Nam hội điển sự lệ - Nội các triều Nguyễn ; Đỗ Mộng Khương; Phạm Huy Giu; Đỗ Danh Chiên (Thuận Hóa, 1993)
Bộ sách được Nhà xuất bản Thuận Hóa dịch và xuất bản gồm 15 tập do các sử gia triễu Nguyễn ( 1801 - 1945 ) biên soạn. Sách tập hợp, mô tả, giải thích tất cả những nghi thức cúng tế, quyền hành của các công thần trong vương triều phong kiến Việt Nam nói chung cũng như của triều Nguyễn nói riêng rất cần cho công tác khảo cứu lịch sử và văn hóa Việt Nam