Sổ tay thiết kế công nghệ chế tạo máy (Trường Đại học bách khoa, 1990)
Hướng dẫn nội dung và những qui định làm đồ án công nghệ chế tạo máy cho sinh viên; Số liệu tra cứu để làm đồ án: tính và tra lượng dư, chế độ gia công cắt trên các loại máy, tiện, phay, khoan, khoét, ...