(untitled) - Nguyễn Văn Khánh (Hà Nội, 2012)
Những vấn đề lý luận chung về trí tuệ, nguồn lực trí tuệ, xây dựng và phát huy nguồn lực trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng và phát huy nguồn lực trí tuệ của Việt Nam và một số nước trên thế giới, thực trạng nguồn lực trí tuệ Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, xây dựng và phát huy nguồn lực trí tuệ Việt Nam phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước
Phụ lục: tr.431-454,Thư mục: tr.455-474
Keywords: Nguồn lực trí tuệ; Trí thức