(untitled) - Nguyễn, Xuân Anh; Nguyễn Xuân Anh; Nguyễn Thu Hương; Trần Thu Anh (Hà Nội, 2009)
Trình bày những quy định chung về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và khai thác thuỷ sản...
Keywords: Bảo vệ môi trường; Bảo vệ môi trường