Giáo trình văn hóa du lịch - Hoàng, Văn Thành (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu những vấn đề chung về văn hóa du lịch; các thành tố của văn hóa Việt Nam; tiến trình lịch sử của văn hóa Việt Nam; khai thác các giá trị văn hóa trong kinh doanh du lịch và các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng Việt Nam