(untitled) - Đỗ, Minh Cương; Đỗ Minh Cương (Hà Nội, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo, quản lý. Phân tích thực trạng, nguyên nhân, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ mới
Thư mục: tr.281-284
Keywords: Lãnh đạo