Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong điều kiện Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới - Nguyễn Văn Hậu (Chính trị Quốc gia, 2009)
Gồm những vấn đề lý luận và thực tiễn về thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; thực trạng hình thành và phát triển thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; quan điểm và giải pháp tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị trượng định hướng xã hội chủ nghĩa khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới