Luật Bảo vệ môi trường năm 2005 : Song ngữ Việt - Anh - Thông tấn xã Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu toàn văn Luật Bảo vệ môi trường năm 2005 với những quy định chung và quy định cụ thể về hoạt động bảo vệ môi trường; chính sách, biện pháp và nguồn lực để bảo vệ môi trường; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong bảo vệ môi trường