(untitled) - Thông tấn xã Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu toàn văn Luật Bảo vệ môi trường năm 2005 với những quy định chung và quy định cụ thể về hoạt động bảo vệ môi trường; chính sách, biện pháp và nguồn lực để bảo vệ môi trường; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong bảo vệ môi trường
Phụ chú: tr.257-261
Keywords: Ô nhiễm; Bảo vệ môi trường; Luật môi trường