(untitled) - Mai Ngọc Cường (Hà Nội, 2009)
Cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan, đa diện về hệ thống chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam trong thời gian qua, với thành phần chủ yếu nhất là bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ giúp xã hội và ưu đãi xã hội. Sách cung cấp rất nhiều số liệu cập nhật và được phân tích cặn kẽ; đặc biệt đi sâu phân tích, chỉ rõ những yếu kém của hệ thống chính sách an sinh xã hội và đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống chính sách an sinh xã hội ở nước ta hiện nay
Thư mục tham khảo: tr. 433-442
Keywords: An sinh xã hội