Những khía cạnh lịch sử - văn hóa Việt Nam và thế giới - Lê Thị Kim Dung (Chính trị Quốc gia, 2009)
26 bài viết của nhiều tác giả về các vấn đề, sự kiện lịch sử - văn hoá của thế giới và của Việt Nam như chính sách mở cửa của Trung Quốc, chính sách đối ngoại của Mỹ những năm cuối thế kỷ XIX...