Cẩm nang tự làm chủ Microsoft Windows 7 - Nguyễn, Châu Quốc Tâm (Thanh niên, 2009)
Bao gồm các bài hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu nhằm tự thực hành với hệ điều hành Windows 7, cụ thể với các mục: quản lí Desktop, làm việc với các thư viện, thưởng thức các bức ảnh và media, quản lí các thiết bị và máy in, kết nối mạng wireless, duyệt web với internet Explorer 8, kết nối với những máy tính Windows khác... và các thủ thuật, các phím tắt Windows 7