Ca dao người Việt - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học Xã hội, 2015)
Tuyển chọn các bài ca dao về tình yêu lứa đôi của người Việt phản ánh tình cảm của Nam trong hoàn cảnh thuận lợi và không thuận lợi trong tình yêu nam nữ