(untitled) - Phạm Ngọc Thảo (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu bao gồm các phần gới hạn, Tô pô và hàm liên tục trong Rn, tích phân 1 lớp và tích phân suy rộng, chuỗi số, dãy và chuỗi hàm, tích phân bội và tích phân đường mặt...
Keywords: Mathematical analysis; Toán giải tích; Toán giải tích