Lễ Quét làng của người Tu Dí - Bùi, Thị Thu (Khoa học Xã hội, 2015)
Trình bày khái quát chung về tên gọi, dân số, nguồn gốc lịch sử, đặc điểm kinh tế xã hội, ý nghĩa và diễn trình nghi lễ quét làng của người Tu Dí ở xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai