Nhà ở truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai - Chảo, Văn Lâm (Khoa học Xã hội, 2015)
Khái quát về người Dao Tuyển ở Lào Cai. Trình bày cấu trúc và quy trình làm nhà, chức năng của nhà và sinh hoạt văn hoá trong ngôi nhà truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai