Tìm hiểu về thanh đồng trong hoạt động tâm linh diễn xướng hát văn hầu thánh dân gian Việt Nam - Văn, Duy (Khoa học Xã hội, 2015)
Khái quát về hát văn diễn xướng hầu thánh. Nghiên cứu về thanh đồng trong hoạt động hát văn hầu thánh