Nhập môn giải tích - Đặng, Đình Áng (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu nội dung lí thuyết và bài tập về: số nguyên - số thực, đường thẳng thực, không gian mêtric và hàm số liên tục, không gian định chuẩn định lý điểm bất động