Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam - Trương Minh Hằng (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về nghề chế tác đá, nghề sơn mài và một số nghề thủ công truyền thống như: nghề đồi mồi, nghề ren, lược sừng, làm hương...