Kho tàng truyện cổ dân gian Việt Nam - Hoàng Quyết (Khoa học Xã hội, 2015)
Giá trị sáng tạo thể hiện quan mối quan hệ của các tộc người Việt Nam với thiên nhiên thông qua các tri thức sản xuất nông nghiệp