(untitled) - Hồ, Chí Minh; Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu những tư tưởng của Hồ Chí Minh về nhà nước, về pháp luật qua tuyển tập những bài viết của người từ năm 1919 đến 1969
Phụ chú: tr.903-907
Keywords: Nhà nước và pháp luật