(untitled) - Chu, Thị Thơm; Chu Thị Thơm; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu một số nhân tố ảnh hưởng tới sự phát triển của cây cảnh. Giới thiệu một số cây cảnh thường sử dụng dịp tết và hướng dẫn cách chăm sóc: Phúc trật, Mẫu đơn, Hải đường, Ngọc lan, Phù dung, Kim anh,...
Thư mục tham khảo: tr.97-102
Keywords: Trồng trọt; Cây cảnh