Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca trữ tình sinh hoạt của các dân tộc thiểu số Việt Nam, thể hiện tình yêu lứa đôi, quan hệ xã hội