Tin học cho mọi người - Nguyễn Tiến (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu các kỹ năng chủ yếu của Microsoft office 2000. Hướng dẫn cách sử dụng chương trình này vào các phần mềm word, excel, power point, outbook, publisher, front page