Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học Xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam trong tang lễ, cúng giỗ tổ tiên, lên nhà mới...