Truyền thuyết Hai Bà Trưng một số giá trị văn hóa - nhân sinh : - Bùi, Quang Thanh (Khoa học Xã hội, 2015)
Khái quát về lịch sử và truyền thuyết dân gian về khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Giá trị văn học và nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật anh hùng