Đổi mới phương pháp dạy học, chương trình và sách giáo khoa - Trần, Bá Hoành (Đại học Sư phạm, 2007)
Gồm 27 bài viết của tác giả về những vấn đề lý luận chung của đổi mới phương pháp dạy học và những vấn đề trong chương trình sách giáo khoa phổ thông