(untitled) - Đặng, Tuấn Hưng; Đặng Tuấn Hưng; Nguyễn Trọng Ninh; Phan Công Chung (Thanh Hoá, 2004)
Giới thiệu nguồn gốc, hình dạng, những đặc tính cùng với giá trị dinh dưỡng của 39 loại cây thức ăn gia súc dễ kiếm, dễ chế biến, giàu chất dinh dưỡng như: cây bầu, cây bèo tấm, cây bèo hoa dâu, cây bèo sen...
Thư mục tham khảo: tr.140-141
Keywords: Cây nông nghiệp; Dinh dưỡng; Gia súc