Compozit sợi thủy tinh và ứng dụng - Nguyễn, Đăng Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Đề cập đến hầu hết các vấn đề trong công nghệ Composit: từ nguyên liệu cơ bản, các công nghệ, kỹ thuật làm khuôn, thiết kế, tính toán đến các yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm, biện pháp thi công bảo trì, sửa chữa, phương pháp thử nghiệm và an toàn lao động trong sản xuất sản phẩm Compozit; đặc biệt đề cập sâu về tàu Compozit loại sản phẩm đặc trưng cho ứng dụng vật liệu này.