Kiến thức cơ bản tai mũi họng - Ludman, Harold (Y học, 2014)
Giới thiệu về cách khám tai mũi họng. Trình bày các triệu chứng, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai mũi họng như: Đau tai; chảy dịch tai; nghe kém ở người lớn và trẻ em; u dây thần kinh thính giác và các loại u góc cầu - tiểu não khác; ù tai; chóng mặt và mất thăng bằng; liệt mặt; đau vùng mặt; bệnh lý xoang cạnh mũi; chảy máu mũi...