Những bệnh truyền lan giữa người và gia súc - Võ, Văn Ninh (Trẻ, 1987)
Một số kiến thức về mối liên quan bệnh lao, bệnh dại, bệnh thương hàn, bệnh leptô, bệnh dấu son, bệnh than và bệnh ung khí than, trúng độc thực phẩm, bệnh xảo thai truyền nhiễm, bệnh sán dây, bệnh giun sán, bệnh ký sinh trùng ngoài da,... cách thức đề phòng và điều trị khi mắc phải.