(untitled) - Toy (Hà Nội, 2013)
Cách tiếp cận các vấn đề lâm sàng. Giới thiệu các tình huống bệnh lý của sản khoa: thay đổi sinh lý lúc mang thai, tầm soát trong tam cá nguyệt đầu tiên, tầm soát huyết thanh học trong tam cá nguyệt 2, sinh ngôi mông ngả âm đạo, mổ lấy thai dẫn đến cắt tử cung, nhau bong non - tử vong thai nhi...
Thư mục tham khảo cuối mỗi phần
Keywords: Lâm sàng; Sản khoa; Y học