Tình huống lâm sàng sản bệnh - Toy (Y học, 2013)
Cách tiếp cận các vấn đề lâm sàng. Giới thiệu các tình huống bệnh lý của sản khoa: rối loạn tăng động, giới hạn tăng trưởng trong tử cung, miễn dịch cùng loài do kháng thể chống kháng nguyên hệ Kell, kẹt vai, thai lưu, ung thư vú trong thai kỳ, trầm cảm trong thai kỳ, bệnh lý hồng cầu liềm, ban xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn...