Giải tích II + III : - Trần, Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Trình bày áp dụng phép tính vi phân vào hình học, tích phân bội, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân đường và mặt, phương trình vi phân. Lí thuyết về chuỗi kèm theo phụ chương các công thức thông dụng