Đo lường và điều khiển dùng máy tính - Hồ, Đắc Lộc (Xây dựng, 2014)
Tổng quan về đo lường và điều khiển dùng máy tính. Tìm hiểu về cấu trúc máy tính, cách giao tiếp PC với thiết bị ngoại vi, cảm biến, thiết kế giao diện PC, truyền thông dùng vi điều khiển, giao tiếp PC theo chuẩn RS-485, thuật toán điều khiển vòng kín