Giáo trình dinh dưỡng vật nuôi - Lê, Đức Ngoan (Đại học Huế, 2014)
Giới thiệu về gia súc và thức ăn gia súc; vai trò của các chất dinh dưỡng trong thức ăn; xác định giá trị dinh dưỡng protein; trao đổi năng lượng và các phương pháp xác định giá trị năng lượng của thức ăn; nhu cầu dinh dưỡng cho gia súc nuôi duy trì, gia súc sinh trưởng, gia súc đang mang thai, gia súc tiết sữa; nhu cầu dinh dưỡng cho gia cầm đẻ trứng; lượng thu nhận thức ăn