Nguyễn Trung Trực Khúc ca bi tráng - Dương Linh (Văn học, 2015)
Viết về danh nhân, anh hùng của đất nước mình, ngoài sự bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các bậc tiền nhân đã có công sức lớn lao nuôi dưỡng Tổ quốc bền vững, còn là góp phần truyền tiếp thêm lòng yêu nước và tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ