Kỹ thuật sản xuất thức ăn chăn nuôi từ các phụ phẩm công, nông nghiệp - Đào, Lệ Hằng (Nxb. Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những phụ phẩm công, nông nghiệp thông dụng, có thể sử dụng hiệu quả làm thức ăn chăn nuôi và các phương pháp cơ bản chế biến và bảo quản phụ phẩm làm thức ăn cho gia súc