Lê Văn Duyệt với vùng đất Nam bộ (Tạp chí Xưa & Nay,Hồng Đức, 2015)
Giới thiệu về tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp nhần vật Lê Văn Duyệt. Trình bày từng chuyên đề xung quanh nhân vật Lê Văn Duyệt như: ngoại giao, ngoại thương, vấn đề công giáo... và một số tư liệu tham khảo như: ấn đồng, văn bia, lăng mộ