Công nghệ chế biến lạnh thực phẩm - Nguyễn, Văn Mười (Giáo dục, 2005)
Khái quát các phương pháp bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn làm lạnh và bảo quản thực phẩm: lạnh đông và trữ đông thực phẩm. Lạnh đông thịt, lạnh đông thuỷ hải sản, lạnh đông rau củ và lạnh đông trái cây