Danh mục các loài nuôi trồng thủy sản biển và nước lợ ở Việt Nam - Đào Mạnh Sơn (Bộ Thủy sản, 2003)
Nhóm cá: các loài đang được nuôi ở Việt Nam, nhóm giáp xác, nhóm nhuyễn thể, nhóm rong, nhóm các loài khác.