Thuỷ lực công trình thoát nước - Trần, Đình Nghiên (Xây dựng, 2010)
Dòng chảy không đều thay đổi chậm trong kênh hở; Nước chảy; Đập tràn; Nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình; Công trình nối tiếp; Cầu và cống