Một số vấn đề sinh sản ở bò sữa và phương pháp phòng trị - Tăng, Xuân Lưu (Lao động - Xã hội, 2006)
Các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản ở đàn bò cái như hiện tượng chậm sinh, rối loạn cơ năng sinh sản và viêm nhiễm đường sinh dục