(untitled) - Phan, Địch Lân; Phan Địch Lân (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách trình bày tổng quát các bệnh đổ ngã của trâu bò nhằm phục vụ cho người chăn nuôi, các cán bộ kỹ thuật đi sâu chẩn đoán bệnh, hiểu rõ hơn về các loại thuốc điều trị, các loài côn trùng môi giới truyền bệnh...
Thư mục tham khảo: tr.200
Keywords: Trâu; bò