(untitled) - Phạm Sỹ Lăng (Hà Nội, 2007)
Trình bày triệu chứng và phương pháp điều trị một số bệnh do virus ở trâu bò, các bệnh do vi khuẩn và bệnh do ký sinh trùng ở bò. Giới thiệu vắcxin phòng bệnh cho trâu bò và thuốc điều trị mới.
Thư mục tham khảo: tr.280-281
Keywords: Trâu; Bò